Đăng ký Sinh viên NCKH Eureka

Về Giải thưởng “sinh viên NCKH EURÉKA”, năm nay Thành đoàn sẽ tổ chức Vòng Bán kết giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka lần thứ 21 năm 2019 (Lĩnh vực Giáo dục) vào lúc 8 giờ, ngày 27/10/2019 (sáng Chủ nhật) tại Trường Đại học Sài Gòn, cơ sở chính, số 273 An Dương Vương, P.3, Q.5, Phòng QLKH thông báo đến các Khoa, đề nghị mỗi Khoa cử sinh viên và giảng viên tham dự như sau:

1. Sinh viên đăng ký NCKH cấp Trường năm học 2019-2020 (không giới hạn số lượng)
  2. Sinh viên đã từng thực hiện NCKH cấp Trường có quan tâm (không giới hạn số lượng)
  3. Sinh viên yêu thích hoạt động NCKH (từ 5-10 bạn mỗi Khoa)
  4. Trợ lý Nghiên cứu Khoa học
  5. Cán bộ, Giảng viên có quan tâm

Khoa lập danh sách đầy đủ thông tin về họ tên, mã số sinh viên, mã lớp, Khoa, ngày tham dự (để Đoàn TN nắm thông tin, ghi nhận tham dự, có thể làm minh chứng để cộng điểm rèn luyện cho sinh viên khi cần). Danh sách tham dự Khoa gửi về email: banhotrothanhnien@gmail.com chậm nhất là 14 giờ ngày thứ 7, ngày 26/10/2019 để Đoàn TN tổng hợp kịp sắp xếp chỗ ngồi.